Vị trí thứ 10 của Arsenal bị Mourinho mỉa mai

Tottenham coi trận gặp Arsenal là trận đấu bình thường ở Ngoại hạng Anh, vì đối thủ đang xếp dưới họ – Theo HLV Jose Mourinho

Arsenal – Tottenham: 23h30 Chủ nhật 14/3, giờ Hà Nội.

“Tôi nhìn lên chứ không nhìn xuống”, HLV Jose Mourinho nói về vị trí thứ bảy của Tottenham tại Ngoại hạng Anh, hôm 12/3. “Nếu Arsenal ở trên chúng tôi, họ sẽ trong tầm quan sát của tôi. Nhưng vì họ ở dưới với bảy điểm ít hơn, nên tôi không nhìn xuống. Tottenham luôn hướng đến trận tiếp theo, nếu không phải Arsenal thì sẽ là Aston Villa hoặc Newcastle. Cảm giác giống hệt nhau”.

Arsenal - Tottenham Mourinho

Mourinho đang có chuỗi năm trận thắng cùng Tottenham. Ảnh: Sky.

Tottenham sẽ làm khách của Arsenal ở vòng 29 Ngoại hạng Anh hôm 14/3. Đội bóng của Mourinho hơn đối thủ hàng xóm bảy điểm. Nhờ ba trận thắng liên tiếp gần đây, Tottenham chỉ còn kém top 4 năm điểm.

“Không quan trọng đối thủ, mục tiêu của chúng tôi luôn là ba điểm”, Mourinho khẳng định. “Chúng tôi cần điểm số để cải thiện vị trí. Tottenham xứng đáng ở vị trí cao hơn. Đây là một trận đấu ở Ngoại hạng Anh, không quan trọng nó là trận derby London”.

Đăng ký đặt cược ngay tại Chúng Phát Casino (Arsenal – Tottenham: 23h30 Chủ nhật 14/3, giờ Hà Nội.)

Dang Ki 158

“Tôi muốn được tôn trọng. Vì thế, tôi điềm tĩnh hơn”, Mourinho nói thêm. “Tôi tự hào khi dẫn dắt Tottenham. Tôi tập trung vào đội bóng của bản thân, vào các học trò mà tôi coi như con. Tôi không còn để mắt nhiều đến các đối thủ. Arsenal là CLB lớn, giàu truyền thống. Họ cũng như chúng tôi, đều cố gắng xây dựng tương lai tốt hơn”.

Mourinho có thành tích đối đầu ấn tượng trước Arsenal. Trong 22 lần chạm trán đội chủ sân Emirates, Mourinho thắng 12 lần và chỉ thua hai. Ở lượt đi mùa này, Tottenham hạ Arsenal 2-0. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, Mourinho thường khẩu chiến với đồng nghiệp Arsene Wenger, khi HLV Pháp còn dẫn dắt Arsenal.

Theo: vnexpress.net

Đọc thêm: “Cầm hộ” 2kg ma túy đá qua biên giới lấy 3.000 USD, lĩnh án tù chung thân